téléphone

Mula sa Wiktionary
Jump to navigation Jump to search

Pranses[baguhin]

Pangngalan[baguhin]

téléphone

  1. telepono

Pandiwa[baguhin]

téléphone

  1. Ayos ng téléphoner.